Mức lương 4.000 USD/tháng đang được trả cho vị trí công việc nào?

Yêu cầu 2-3 năm kinh nghiệm chuyên môn

Công ty Sungrove Tech Việt Nam (Tòa nhà AB, Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM) đang tuyển dụng vị trí “SWAT Backend Engineer”, yêu cầu có ít nhất 2 năm kinh nghiệm phát triển. trong số các ngôn ngữ Go Lang, Python, Ruby, NodeJS, Java. Mức lương cho vị trí này là 4.000 USD/tháng.

Nhiệm vụ mà ứng viên phải thực hiện là xác định yêu cầu, thiết kế kiến ​​trúc, phát triển, xem xét mã, kiểm tra; khởi động các dự án mới; viết mã sạch và có thể bảo trì được; Giám sát hiệu suất sản phẩm và xử lý các lỗi hệ thống; Đào tạo và hỗ trợ các thành viên trong nhóm, nghiên cứu và phát triển công nghệ mới liên quan đến dự án.

Lĩnh vực công nghệ thông tin luôn có những vị trí việc làm được trả lương hấp dẫn

Lĩnh vực công nghệ thông tin luôn có những vị trí việc làm được trả lương hấp dẫn

Về trình độ chuyên môn, công ty này ưu tiên tốt nghiệp cử nhân CNTT, khoa học máy tính hoặc lĩnh vực liên quan, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm phát triển đa nền tảng, 2 năm kinh nghiệm Rails, kinh nghiệm sử dụng ứng dụng AWS (EC2, Lambda, APIGateWay, AWS Cognito, AWS cloudfront, S3, Amplify, ECS…); Có kỹ năng quản lý dự án….

Ngoài ra, công ty này còn đang tuyển dụng các kỹ sư phần mềm Frontend cao cấp (ReactJS/VueJS/TypeScript) với mức lương 3.500 USD/tháng, ưu tiên có bằng cử nhân CNTT, khoa học máy tính hoặc các lĩnh vực liên quan. Yêu cầu tối thiểu đối với ứng viên là 3 năm kinh nghiệm phát triển đa nền tảng, có kinh nghiệm với TypeScript, NextJS, NuxtJS, React Native, Flutter.

Ứng viên sẽ có lợi thế nếu họ phát triển các chức năng đáp ứng yêu cầu hệ thống bằng cách xem xét các lỗ hổng xác thực và có kinh nghiệm về thiết kế UI/UX.

Và Công ty Illuminus AI (195 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) – công ty hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) – đang tuyển dụng cho vị trí “visual Leader”. máy tính” với mức lương 25-30 triệu đồng/tháng.

Ứng viên phải có ít nhất bằng cử nhân về khoa học máy tính, kỹ thuật điện, công nghệ thông tin hoặc lĩnh vực liên quan với chuyên ngành về thị giác máy tính hoặc kinh nghiệm trong ngành tương đương. Ngoài ra, ứng viên có chuyên môn sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực: phát hiện đối tượng, phân loại hình ảnh, phân đoạn hình ảnh, tái tạo 3D, mô hình tổng quát (GAN…).

Về kinh nghiệm, ứng viên phải có hơn 4 năm lãnh đạo nhóm thị giác máy tính trong môi trường nghiên cứu hoặc phát triển sản phẩm; Có kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần kinh doanh và khả năng nắm bắt cơ hội…

Nếu được tuyển dụng, ứng viên sẽ làm công việc thiết lập và kiến ​​trúc hệ thống thị giác máy, đưa khả năng thị giác máy tính tiên tiến vào các sản phẩm và dịch vụ; Đại diện cho công ty tại các hội nghị và sự kiện trong ngành, xây dựng mạng lưới mạnh mẽ trong cộng đồng thị giác máy tính.

Ưu điểm khi tốt nghiệp các trường thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM

Trong khi đó, Công ty Eduvator (308 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP.HCM) đang tuyển dụng lập trình viên back-end với mức lương 25-45 triệu đồng/tháng và chỉ cần tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. kinh nghiệm.

Vị trí công việc này yêu cầu ứng viên thiết kế và kiến ​​trúc các tính năng của phần mềm, đưa ra các ý tưởng và tính năng mới để phát triển và cải tiến các sản phẩm nội bộ, viết mã sạch để phát triển các API chức năng. Bên cạnh đó, khắc phục sự cố và gỡ lỗi ứng dụng, tối ưu hóa ứng dụng để có tốc độ và khả năng mở rộng tối đa, thực hiện bảo mật và bảo vệ dữ liệu, thiết lập và duy trì các trang web/tài khoản mở. dữ liệu dự án.

Ở vị trí công việc này, công ty yêu cầu ứng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm sử dụng NodeJS, có kinh nghiệm về NodeJS, có kiến ​​thức tốt về SQL, cơ sở dữ liệu NoSQL và có khả năng viết các truy vấn phức tạp. , có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt và thành thạo các thao tác chuỗi/mảng…

Tốt nghiệp các trường thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ là một lợi thế khi tuyển dụng vào lĩnh vực CNTT

Tốt nghiệp các trường thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ là một lợi thế khi tuyển dụng vào lĩnh vực CNTT

Ứng viên phải tốt nghiệp ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và nếu tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Công nghệ Thông tin hoặc Bách khoa thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ là một lợi thế.

Tập đoàn ESUHAI (Ấp Bắc, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM) vốn là doanh nghiệp chuyên đào tạo, du học và xuất khẩu lao động sang Nhật Bản nhưng đang phát triển thêm công nghệ nên có nhu cầu sử dụng. Tuyển kỹ sư gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản.

Yêu cầu là ứng viên ở độ tuổi 28-35, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, bao gồm lập trình, thiết kế hệ thống và kiến ​​trúc phần mềm. Ứng viên cần có hiểu biết sâu sắc về các ngôn ngữ lập trình hiện đại (JavaScript, Python, Ruby…), cơ sở dữ liệu (SQL và NoSQL…) và kiến ​​trúc dịch vụ macro. Ứng viên am hiểu hệ thống hạ tầng, có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng là một điểm cộng, hiểu biết về an ninh bảo mật và có khả năng xây dựng chính sách CNTT. Mức lương sẽ thỏa thuận tùy theo năng lực nhưng dao động từ 30-50 triệu đồng/tháng.

Công ty Viễn Thông Miền Nam (Banana Garden, P.4, Q.3, TP.HCM) không chỉ tuyển ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên mà còn tuyển cả sinh viên mới ra trường. Đối với ứng viên mới ra trường, mức lương cơ bản từ 9 triệu đồng trở lên và được hỗ trợ đào tạo. Ứng viên có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên (ưu tiên lĩnh vực viễn thông) sẽ kiếm được 12-25 triệu đồng/tháng.

Cụ thể, vị trí công việc này yêu cầu ứng viên tham gia phát triển các dự án web, duy trì các tính năng sẵn có của ứng dụng web, triển khai giao diện HTML/CSS Javascript theo yêu cầu của khách hàng; Nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ HTML/CSS Javascript mới nhất để áp dụng cải tiến sản phẩm… Công ty này yêu cầu ứng viên phải thành thạo các ngôn ngữ lập trình HTML, CSS, Javascript; Thành thạo các ngôn ngữ lập trình HTML, CSS và Javascript; Có khả năng sử dụng Git, có thể suy nghĩ…

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp khác đang tuyển dụng kỹ sư công nghệ thông tin ở nhiều vị trí khác nhau với mức lương dao động từ 700-4.000 USD/tháng tùy theo năng lực và kinh nghiệm.